ประกาศวิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) กรณีพิเศษ (รอบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2567

Last updated: 26 Dec 2023

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า
#ให้มารายงานตัวในวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ห้องทะเบียน วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า
>> หลักฐานที่ต้องเตรียมในวันรายงานตัว<<
1. สำเนาทะเบียนบ้าน ของผู้สมัคร บิดา มารดา อย่างละ 1 ฉบับ
2. สำเนาบัตรประชาชน ของผู้สมัคร บิดา มารดา อย่างละ 1 ฉบับ
3. ใบระเบียนแสดงผลการเรียน รบ.1, ปพ.1 หรือใบรับรองการเป็นนักเรียน นักศึกษา จำนวน 1 ฉบับ
4. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน) จำนวน 1 รูป
#สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 056-241906