วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า บรรยากาศการเปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2567

Last updated: 7 May 2024

วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า
บรรยากาศการเปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2567 โดยที่วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาในทั้งระดับปวช. และ ปวส. สวัสดิการต่างๆ มากมาย ผู้สนใจจะสมัครเข้าศึกษา สามารถติดต่อ ณ ห้องทะเบียน วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า พร้อมยื่นเอกสารการสมัคร
เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 แล้ว ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
1. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
2. สำเนาใบแสดงผลการเรียน ใบรบ./ปพ. จำนวน 1 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียนและผู้ปกครองอย่างละ 1 ฉบับ
4. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียนและผู้ปกครองอย่างละ 1 ฉบับ
5. สำเนาหลักฐานอื่น ๆ (ถ้ามี) เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล จำนวน 1 ฉบับ
ผู้สนใจจะสมัครเข้าศึกษาต่อ ที่วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เพจ Facebook : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า
หมายเลขโทรศัพท์ : 056-241906