แจ้งขอเลื่อน!! งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา "ขอประชาสัมพันธ์ เรื่อง นัดหมายการวัดชุดนักเรียนระดับชั้น ปวช.3 เท่านั้น **เป็นวันที่ 8 พฤษภาคม 2567** (หากนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 จะดำเนินการวัดชุดกับทางวิทยาลัยฯ สามารถวัดได้ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 เช่น

Last updated: 7 May 2024
แจ้งขอเลื่อน!! งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา "ขอประชาสัมพันธ์ เรื่อง นัดหมายการวัดชุดนักเรียนระดับชั้น ปวช.3 เท่านั้น  **เป็นวันที่ 8 พฤษภาคม 2567** (หากนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 จะดำเนินการวัดชุดกับทางวิทยาลัยฯ สามารถวัดได้ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 เช่น