วารสารตากฟ้า ประจำเดือน กันยายน 2567 ฉบับที่ 26 วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้าดำเนินการตามนโยบายสถานศึกษาปลอดภัย

Last updated: 15 Sep 2024

วันที่ 11 กันยายน 2567 วิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า ดำเนินการตามนโยบายสถานศึกษาปลอดภัย โดยการกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ก่อนเข้าสถานศึกษา และดำเนินการเข้าแถวหน้าเสาธงพร้อมทั้งแจ้งเรื่องราวข่าวสาร แก่นักเรียน นักศึกษา โดย ว่าที่ร้อยตรีกฤษฎา พูลสวัสดิ์ เรื่องการใช้โรงจอดรถ การป้องกันทรัพย์สิน และการระมัดระวังสัตว์มีพิษ
"สถานศึกษาปลอดภัยส่งผลให้ นักเรียน นักศึกษา เรียนดี มีความสุข"