วารสารตากฟ้า ประจำเดือน กันยายน 2567 ฉบับที่ 31 โครงการพัฒนาทักษะดิจิทัลสำหรับผู้เรียนอาชีวศึกษา ในการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ดาวเทียม (DLTV R SERVICE) ณ โรงเรียนบ้านเทพสถาพร อำเภอหนองบัว

Last updated: 15 Sep 2024

วันที่ 12 กันยายน 2567 นายสายัน ศิริงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า มอบหมายให้ คณะครู และนักศึกษาแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ดำเนินโครงการพัฒนาทักษะดิจิทัลสําหรับผู้เรียนอาชีวศึกษาในการซ่อมบํารุงอุปกรณ์ดาวเทียม (DLTV R Service) เพื่อให้บริการซ่อมอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียมของโรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านเทพสถาพร อำเภอหนองบัว