วารสารตากฟ้า ประจำเดือน กันยายน 2567 ฉบับที่ 38 ร่วมบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนวัดประชาสรรค์

Last updated: 15 Sep 2024

วันที่ 14 กันยายน 2567 นายสายัน ศิริงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า มอบหมายให้ นางสาวบัวคำ คงสะโต รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะครู ร่วมบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดประชาสรรค์ อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์