share

โครงงานวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เรื่องการศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการทำแยมกระเจี๊ยบและอินทผลัม

Last updated: 1 Jul 2024
26 Views
โครงงานวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เรื่องการศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการทำแยมกระเจี๊ยบและอินทผลัม

โครงงานวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระดับประกาศยบัตรวิชาชีพชั้นสูง เรื่องการศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการทำแยมกระเจี๊ยบและอินทผลัม วิทยาลัยการอาชีตากฟ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy