วารสารตากฟ้า ประจำเดือน กันยายน 2567 ฉบับที่ 12 การประชุมคณะกรรมการคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษาอาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครสวรรค์

Last updated: 6 Sep 2024

วันที่ 5 กันยายน 2567 นายสายัน ศิริงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพตากฟ้า มอบหมายให้ นายยศวัฒน์ คำภู รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษาอาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมธรรมสรณ์ วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์
ขอบคุณภาพ >> งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์